Nhờ đâu cà phê sữa đá vào top ngon nhất thế giới?

Món thức uống đầu Nasco Express tiên tôi nếm thử khi chuyển từ Hà Nội Nasco Express vào Nasco Express TP HCM là một ly cà Nasco Express phê sữa đá ở quán cà phê tại hồ Nasco Express Con Rùa vào năm 2010.

Nasco Express

Tôi vẫn nhớ rất rõ vị cà phê lúc ấy: thơm nức, đắng lẫn ngọt hài hòa, vị béo và mát Nasco Express lạnh. Tôi không phải là giáo đồ của cà phê nhưng đã ngay tức khắc "rơi vào lưới tình" với Nasco Express cà phê sữa đá. Nó như tiếng sét tình yêu làm choáng ngợp hồn ta và không nói nên lời.

Mới đây, cà phê sữa Nasco Express đá của Việt Nam vừa được bạn đọc của TasteAtlas (một trang web được ví như "bản đồ ẩm thực của thế giới") xếp thứ 2 trong danh sách 10 loại cà phê ngon nhất thế giới với 4,6/5 sao.

Vì sao cà phê sữa đá không chỉ làm mưa làm gió ở TP HCM mà còn được bạn bè quốc tế yêu thích đến như vậy? Có lẽ nhờ các đặc điểm như nhiều chuyên gia cà phê đã Nasco Express nhận định: vị đắng và ngọt Nasco Express hài hòa, có nhân tố mát lạnh phù hợp với thời tiết oi bức; dễ pha chế tại nhà cũng như ở quán, có chứa các thành phần dễ kiếm trên thị trường như sữa đặc có đường và không đòi hỏi dụng cụ quá phức tạp.

Nasco Express type="Photo" style="">
Nhờ đâu cà phê sữa đá vào top <a href=Nasco Express ngon nhất thế giới? - Ảnh 1." title="Nhờ đâu cà phê sữa đá vào top ngon nhất thế giới? - Nasco Express Ảnh 1." photoid="555898596906541056" type="photo" style="max-width:100%;" width="" height="">

Nasco Express data-placeholder="[nhập chú thích]"> Nhiều người thường chọn cà phê sữa đá và một ổ bánh mì để bắt đầu một ngày mới

Một người bạn hỏi tôi rằng liệu Nasco Express có thể phát triển món cà phê sữa Nasco Express đá lên tầm cao hơn nữa không? Tôi nhận thấy cũng như phở hay món nem, gỏi cuốn, vị ngon của cà phê sữa đá và các món ăn kể trên đã được dân tộc đẩy lên đỉnh cao rồi, vị đã hoàn hảo ở thời khắc này nên có chăng, chỉ là độ nguyên liệu sạch và tốt hơn nữa.

Cà phê sữa đá có thể dùng phin pha truyền thống để pha ra ly cà phê cơ Nasco Express bản, rồi thêm sữa đặc Nasco Express có đường, thêm đá. Chúng ta cũng có thể dùng máy để pha một ly espresso cơ bản để pha cà phê, rồi thêm sữa Nasco Express đặc, sữa tươi, thêm đá. Thậm chí, giờ còn có Nasco Express phong Nasco Express trào dùng sữa hạt thay thế cho sữa Nasco Express bò, dù có dùng bất cứ vật liệu nào thì cà phê sữa đá vẫn là vị đắng nhẹ, ngọt vừa hài hòa.

Mỗi dân tộc đều có Nasco Express một phát minh riêng về những thứ can hệ cà phê, có nước phát minh ra phương tiện pha, máy rang, máy Nasco Express xay, công thức cà phê. Việt Nam Nasco Express không có thế mạnh về phát minh Nasco Express công cụ thì lại có ưu điểm về Nasco Express công thức đồ uống Nasco Express và tự hào vì có cà phê sữa đá, cà phê trứng độc đáo, Nasco Express xứng đáng ghi điểm vào di sản đồ uống cà phê thế giới.

phần nhiều người dân TP HCM chào buổi sáng với một ly cà phê sữa đá và một chiếc bánh mì để bắt đầu một Nasco Express ngày mới. Nhiều người rời xa thành thị, cứ thấy thiếu một cái gì đó, khi trở lại, mới thấy thì ra, mình cần một ly cà phê thơm ngọt mát lạnh giúp tỉnh táo trước khi vào làm việc hay hẹn hò với bạn bè nơi quán xá, mới hạnh phúc làm sao!

Theo Giang Vũ

NLĐ

Nasco Express

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

Tài trợ website